Tin tức

Dự án lắp đặt tủ phân phối tổng hai trạm biến áp 1000KVA

Năm 2014, VNECCO trở thành đối tác tin cậy của Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát trong dự án “Cung cấp và lắp đặt tủ phân phối tổng hai trạm biến áp 1000KVA”.

chi tiết

"Đặt lên bàn cân" hai loại máy biến áp phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng điện và tiết kiệm điện là một vấn đề cần nghiên cứu và giải quyết. Các chuyên viên nghiên cứu và kỹ sư ngành điện đã nghiên cứu ra máy biến áp dầu, tuy nhiên máy biến áp dầu có những tính năng không đáp ứng được nhu cầu trong các hệ thống điện nên máy biến áp khô đã sinh ra.

chi tiết

Thế hệ máy biến áp mới tiết kiệm điện, không gây ô nhiễm môi trường

Sự ra đời của máy biến áp phân phối 3 pha - Amorphous 560 KVA (còn gọi là máy biến áp lõi tôn vô định hình) giúp cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm điện.

chi tiết

Việt Nam tiên phong chế tạo máy biến áp 500 KV đầu tiên ở Đông Nám Á

Trên thế giới, chế tạo máy biến áp 500 kV và cao hơn không còn xa lạ với những quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Pháp, Đức, Mỹ, Italia. Tại Việt Nam, đang có hàng chục công ty, doanh nghiệp liên doanh đã và đang chế tạo máy biến áp, tuy nhiên cũng chỉ mới sản xuất được loại máy biến áp tới 110 kV.

chi tiết

Sự "lên ngôi" của máy biến áp khô trong xây lắp trạm biến áp

Máy biến áp khô ra đời là sự cải tiến của ngành kỹ thuật điện, nhằm hạn chế những nhược điểm của máy biến áp dầu trước đó.

chi tiết

Tìm hiểu các loại trạm biến áp phổ biến trên thị trường

Bạn đang thực hiện một dự án lắp đặt hệ thống điện nhưng không biết lựa chọn loại trạm biến áp nào để thích hợp với hệ thống của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về tất cả các loại trạm biến áp đang có mặt trên thị trường hiện nay.

chi tiết

ABB MCCB - Moulded Case Circuit Breakers ( Atomat dạng khối ) CAD Drawing

Cad Drawing: MCCB FORMULA ( A1, A2, A3 ); MCCB TMAX T ( T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8 ); TMAX XT ( XT1, XT2, XT3, XT4 ) ; MCCB ISOMAX ( S1, S2, S3, S4, S5, S6, S7, S8 ) http://vnecco.com/abb/cad/mccb/t-max/t8/1SDH000620R0810_T8 4p fixed front terminals spread 2500A IEC.dxf

chi tiết

Tư vấn thiết kế và xây lắp Đường dây - Trạm biến áp, Cơ điện công trình.

Công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây lắp Đường dây - Trạm biến áp, Cơ điện công trình như: Nhà cao tầng, trung tâm thương mại và Nhà Xưởng chuyên nghiệp, với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế cơ điện qua nhiều công trình khác nhau, từ Trung tâm thương mại đến cao ốc Văn phòng, từ Chung cư Cao cấp đến Biệt thự nhà xưởng.

chi tiết

Tư vấn thiết kế trạm biến áp

Đội ngũ nhân lực công ty VNECCO có chứng chỉ, năng lực và kinh nghiệm thiết kế đường dây và trạm biến áp đến 110kV. Trong đó đã thực hiện triển khai thiết kế và thi công rất nhiều trạm biến áp 35kV cho các Khu đô thị, Tòa nhà – chung cư lớn và các nhà máy lớn.

chi tiết

Nguồn chỉnh lưu điện hóa

Trong công nghệ điện hóa nói chung và trong công nghệ mạ điện nói riêng, bộ nguồn DC là không thể thiếu. Chất lượng điện áp và dòng điện ra của bộ nguồn ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm

chi tiết